LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM – BÁO CHÁY

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống chống trộm

Hiện nay, tệ nạn xã hội đang ngày một gia tăng. Mỗi chúng ta không thể nào biết nó sẽ xảy ra với ai và thời điểm nào. Bạn hãy phòng tránh nó bằng hệ thống máy chống trộm, hệ thống này sẽ giúp các bạn giảm tải được rất nhiều lỗi lo và thông báo cho bạn biết có kẻ đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

hệ thống báo trộm báo cháy
                                                        hệ thống báo trộm báo cháy

1. Tính năng chống trộm tiên tiến

 Ngăn ngừa kẻ gian từ khi chúng còn ở bên ngoài nhà với Cãm biến chống trộm hồng ngoại lắp-đặt bất cứ đâu ,phát hiện chính xác mọi khả năng đột nhập .

 Chủ nhân của hệ thống báo động (ngươi dùng,chủ nhà) có thể lắng nghe các tiếng động hoặc những lời trò chuyện của những kẻ xâm nhập qua điện thoại tại nhà và chủ nhà có thể tái kích hoạt báo động cho hú còi lần thứ hai để hù dọa làm cho kẻ xâm nhập tưởng lầm là chủ nhà đã về tới nhà nên sẽ bỏ chạy lập tức.

 Hệ thống chống trộm hoạt động thường trưc 24/24 ngay cả ngày khi khu vực bị cúp điện .

 Lắp-đặt hoàn tất ngay chỉ trong 60 phút.

2. Lợi ích của sử dụng hệ thống chống trộm

Bảo vệ những người thân yêu của ban : Có bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp vì không có hệ thống bảo vệ, khi có trộm đột nhập và đứa con nhỏ của bạn phát hiện thì sao? Khi đó, tên trộm sẽ trở thành… tên cướp bất đắc dĩ và sẽ tấn công con bạn để thoát thân. Hậu quả thì chắc ai cũng biết, còn khi có thiết bị chống trộm thì 99% nó sẽ bỏ cuộc.Bảo vệ tài sản của bạn:

 Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ thiết bị báo trộm (cảm biến chuyển động,cảm biến từ,…) được đặt ở cửa ra vào,cửa sổ,hành lang hoặc xung quanh căn nhà.

 Cảnh báo khi có cháy,hay có khói xảy ra trong ngôi nhà nhờ các cảm biến khói,cảm biến nhiệt.

 Tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát,cứu thương,cứu hỏa,số gia đình,bạn bè…trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời.Là vệ sĩ khi bạn vắng nhà: Thiết bị chống trộm còn chuyên nghiệp hơn cả 1 người bảo vệ. Con người còn cần ăn, ngủ, nghỉ ngơi …(đây là những lúc sơ hở dễ bị đột nhập) còn thiết bị chống trộm thì không. Nó hoạt động cho đến khi nào chính bạn ngưng nó lại. Khi đi du lịch hoặc công tác xa, cho dù có gửi hàng xóm canh chừng nhà thì họ cũng không giúp bạn 24/24 được, nhưng nếu sử dụng hệ thống chống trộm thì khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống chống trộm sẽ tự gọi điện thoại hoặc nhắn tin báo cho bạn và bạn gọi cho hàng xóm nhờ trợ giúp, quá đơn giản phải không?

Liên hệ tư vấn và lắp đặt Hệ Thống Chống Trộm:

Leave a Reply