CÁCH LỰA CHỌN CAMERA PHÙ HỢP

1. XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH, NHU CẦU LẮP ĐẶT CAMERA

Dựa vào nhu cầu lắp đặt camera  để lựa chọn loại camera phù hợp và có giá thành hợp lí. Các loại camera hiện tại có rất nhiều giá từ loại mấy trăm nghìn đồng tới vài triệu. Nên trước khi mua bạn cần xác định nhu cầu của mình để chọn loại camera hợp ý.

  • Nếu bạn chỉ cần xem các hoạt động trước nhà, trong phòng con nhỏ, bạn nên mua camera giá rẻ. Nó có đủ chức năng cơ bản: xem camera qua điện thoại, ghi hình đủ để xem lại khi cần. Với nhu cầu trên thì bạn có thể lựa chọn camera wifi lưu trữ hình ảnh qua thẻ nhớ tham khảo thêm danh mục camera wifi tại đây
  • Khi bạn mong muốn hình ảnh sắc sét & chi tiết hơn, bạn nên chọn camera có độ phân giải cao hơn. Ngoài ra còn có những chức năng đặc biệt khác để đáp ứng nhu cầu. Hoặc bạn cần đội ngũ lắp đặt camera chuyên nghiệp, tư vấn lựa chọn giải pháp & loại camera phù hợp.

2. XÁC ĐỊNH KHU VỰC MUỐN QUAN SÁT, KHOẢNG CÁCH TỚI ĐỐI TƯỢNG

Sau khi bạn xác định được khoảng cách từ camera đến mục tiêu & khu vực muốn quan sát. Bạn có thể lựa chọn camera có khả năng hiển thị như bạn mong muốn.

  • Chẳng hạn như theo dõi biển số xe, xem hoạt động ghi chép, làm việc của nhân viên. Bạn cần phải chọn camera có độ nét cao nhất, nhưng giá của camera đó sẽ khá cao.
  • Nếu bạn muốn quan sát người ra vào từ cửa nhà, bạn sẽ đặt camera từ góc phía trên. Góc hướng đó có tầm quan sát rộng nên sẽ thấy rõ ai đi từ hướng nào sang hướng nào.

3. CAMERA CÓ DÂY HAY CAMERA KHÔNG DÂY

  • Camera Analog, IP,… (có dây) phù hợp cho không gian rộng cần lắp đặt nhiều vị trí và có tính ổn định cao.
  • Camera WIFI (không dây) phù hợp cho không gian nhỏ như văn phòng, cửa hàng nhỏ,… có tính thẩm mĩ cao.

4. ĐỘ PHÂN GIẢI, CHỨC NĂNG CỦA CAMERA QUAN SÁT

Độ phân giải quyết định đến độ nét của camera, độ phân giải càng cao thì chất lượng ảnh càng tốt. Camera Analog sử dụng độ phân giải TVL. Camera HD và Full HD là hai loại camera được đa số người dùng lựa chọn. Hiện tại độ phân giải tối đa của camera rất cao lến đến 4K. (Camera Kiên Giang)

hãng camera tốt nhất việt nam

                                                              Chọn camera chính hãng từ các thương hiệu uy tín

Chức năng của camera cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn lắp đặt camera cho không gian của bạn. Nếu bạn muốn quan sát không gian cả ban đêm và trong môi trường ánh sáng yếu thì nên chọn camera hồng ngoại.

Hiện nay trên thị trường còn có loại camera Full Color hiển thị được màu sắc ban đêm ngay cả khi ánh sáng môi trường rất ít. Các tính năng hỗ trợ của camera như bù sáng (WDR), chống ngược sáng (BLC), công nghệ truyền dẫn,… sẽ là các chức năng giúp tối đa hóa lợi ích an ninh khi bạn lắp đặt camera.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera có chức năng đặc thù cho những nhu cầu đặc biệt như camera thân nhiệt, camera báo trộm thông minh, camera đếm số lượng người ra vào, camera soi bảng số dụng trong giao thông,…

5. CAMERA CHÍNH HÃNG, UY TÍN

Lựa chọn các công ty camera chuyên nghiệp, uy tín trong kinh doanh và lắp đặt camera chính hãng là lựa chọn thông minh và cần thiết khi bạn có nhu cầu lắp đặt camera. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Top 4 thương hiệu camera quan sát được ưa chuộng nhất tại là DAHUA, HIKVISION, EZVIZ, IMOU.

???? CTY TNHH MTV XD CÔNG NGHỆ NGÔ LINH
???? 99A Trương Định, An Bình, Rạch Giá, Kiên Giang

Leave a Reply